ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 09:52:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1133
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือวัสดุอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน เนื่องด้วยโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง หากคุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะก่อให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเนื่องมาจากอุบัติเหตุต่างๆอย่างเช่น การทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน และถูกพูดถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทน จัดการได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาได้แก่ สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าคนใดที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจักกรรมวิธีใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูก สามารถทำได้ดังนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็น หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนตรากตรำ แล้วยังมีผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ข้อแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะว่าแผ่นกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา รวมทั้งกลายเป็นต้นตอที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอันอื่นกระทั่งเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งยังแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นอะไร ด้วยเหตุนี้ ถ้าเกิดคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทกใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสมือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างรอบคอบ โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา เนื่องมาจากการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังส่งผลให้สิ่งของที่ใช้สำหรับทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความทรุดโทรม มีโอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือกระบวนการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็แล้วแต่ ในบางครั้งคุณก็ควรต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น ด้วยเหตุนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องรอบคอบ ดังนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องจากว่าจะก่อให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์อย่างละเอียด อุปกรณ์ที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการชำระล้าง เพราะว่าจะมีผลให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความเสียหาย ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงในการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดการสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเนื่องจากว่าเราไม่รู้จักว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะอะไรเกิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักครั้ง เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเสียใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การใส่เคสกลับ จะต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเพราะว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร รวมทั้งบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจะต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชื้น และน้ำแล้ว ถ้าคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงามมากขึ้นได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆจึงควรถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูสวยอย่างยิ่ง กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
แนะนำโดย เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์