ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานการปลงศพ กลยุ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 07:09:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 59144
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานการเผาศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักการเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรอ่าน
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าภาพหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีรูปแบบร่ม ลวดลายและโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับพิธีศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

ทำไมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากและสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีสัดส่วนใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านทานแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถขาดได้ง่าย นอกจากนี้โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อสัดส่วนที่ลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานกางเปิดเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟพวกเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆและยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มราคาถูกพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวท่านอาจจะต้องกางเปิดร่มด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสี UVในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากข้อดีที่มองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการจัดทำร่มกันฝนPromotion ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้กับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทน ในระดับราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 รุ่นที่ท่านต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกสีสันของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น โดยท่านควรจะให้ความสำคัญเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการก่อให้เกิดความรู้สึกที่เป็นสุขกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้รวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับแจกให้แก่คนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นที่รับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้านิยมเอามาแจกจ่ายให้แก่กลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริมยูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีให้คุณเลือก สามารถเลือกผสมโทนสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความคล่องตัวในการนำติดตัว  ร่มดินสอลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มขายส่งที่เหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวแก่เปิดกางใช้เพียงผู้เดียว มียูวีข้างนอกเป็นโทนสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายๆโทนสีและลาย ทั้งสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับขนาด 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีพร้อมทั้งลวดลายให้เลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำสูง เหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อพกพาใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำสไตล์ยุโรป

สำหรับเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มขายส่ง