ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 06:18:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 59143
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยส่ง ของรับไหว้ ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยที่คุณต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความสุขในพิธีศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายคนเชียวที่ถามถึงร่มทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อนำไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ถูกใจคนรับ ถึงแม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะกับงานเผาศพมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 สาเหตุที่สมควรเลือกร่มแฟชั่น เพื่อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นสำหรับงานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้ว่าพิธีศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้าหมอง ถึงกระนั้นทางเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มสีดำจะลงตัวกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เน้นธีมสีซึ่งไม่ได้ฉูดฉาดเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือสีเข้ม เช่น สีคราม หรือธีมสีธรรมชาติอย่าง ฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่จำเจ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือว่าพกติดตัวทำได้สะดวก นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายสไตล์ หลากหลายประเภทให้ผู้จัดงานสั่งซื้อเอามาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขและความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี ผู้จัดงานก็รู้สึกดี ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น คนรับเอาไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีพิมพ์ชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกพาเป็นประจำ เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค ซึ่งพกพายุ่งยาก ดูล้าสมัย ขาดสิ่งซึ่งสร้างความโดดเด่น นอกจากนี้ส่วนมากก็จะมีการพิมพ์ข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนเชียวรู้สึกเขินอายไม่กล้าถือ หรือใช้ในสถานที่สาธารณะจริงๆ นอกจากนี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลแก่ตัวเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกแจก ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีลวดลายดูดี ไม่มีข้อความพิมพ์ ช่วยทำให้คนรับนำไปใช้งานได้โดยสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงสัจธรรมของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายงดงามคือส่วนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงงานฌาปนกิจศพให้นำมาเป็นงานน่าจดจำ เหมือนของขวัญอันสุดท้ายที่ผู้ตายมอบให้ รวมทั้งคือของที่สอนปริศนาธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขในการดำรงชีวิต มิต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป ด้วยเหตุว่าชั่วชีวิตซึ่งผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ด้วยกันอย่างมีความเบิกบานมาพอแล้ว จึงจัดว่ามันเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนท้ายสุดในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากทีเดียว


แม้กระนั้นหากคุณลูกค้าต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บใส่กระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มเด็ก 17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพไหนแจกกัน นับว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,