ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 11:33:02 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด

ภูเขาทอก หนึ่งในสถานที่เที่ยวในเชียงคาน ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการที่จะไปสัมผัส อีกทั้งบรรยากาศรุ่งเช้า  วิถีชีวิตของคนเชียงคาน ที่ต่างเสมือนมนต์เสน่ห์ให้กับเชียงคานได้เปลี่ยนเป็นสถานที่เที่ยว โดยเหตุนั้นสำหรับคนใดกันแน่ที่อยากได้ที่จะท่องเที่ยวภูเขาทอก แม้กระนั้นยังไม่มีบ้านพักวันนี้พวกเรามี ที่พักเชียงคาน มาเสนอแนะกัน ว่าแต่ว่าจะมีไหนกันบ้างพวกเราไปพร้อมเพียงกันเลยดียิ่งกว่าว่ามีตรงไหนวบ้าง
•   บ้านเพลิดเพลินเพลิดเพลินที่เชียงคาน  ที่ตั้งอยู่ระหว่างซอกซอย 14 และก็ซอกซอย 15 ถนนชายโขง  จัดเป็นโฮมสเตย์เล็กๆขนาดกระชับ ที่แสนจะจำชื่อง่าย ซึ่งสามารถให้นักเดินทางเดินทางไปพักก่อนเดินทางไปท่องเที่ยวภูเขาทอก เว้นเสียแต่ไม่ไกลจากภูเขาทอกแล้ว นักเดินทางยังจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์วิวของแม่น้ำโขง เพราะว่าที่นี้มีตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำโขง
•   เชียงคานฮิลล์บังกะโล    โรงแรมธรรมชาติที่ตั้งอยู่ริมน้ำโขง  ที่เปิดให้บริการห้องเช่า 50 ห้องที่มีห้องให้เลือกนานาประการแบบทั้งยังห้องเช่า ห้องโดดเดี่ยว และก็ห้องหมู่คณะ  ที่มีการดีไซน์ตกแต่งสไตล์ล้ำสมัย  ท่ามกลางแมกไม้ รวมทั้งสวนดอกไม้นานาชนิด
•   บ้านต้นโขงเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมเชียงคาน ที่เป็นเกสต์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย   ส่วนด้านในหอพักก็มีการตกแต่งอย่างงามง่าย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน แถมยังอยู่ใกล้กับภูเขาทอกอีกด้วย
•   รีสอร์ทสุขสมบูรณ์  อพาร์เม้นท์ที่เหมาะกับผู้ที่อยากที่จะท่องเที่ยวแล้วก็อยากบ้านพักแบบส่วนตัว  เนื่องจากที่นี้มีการตกแต่งอย่างงดงาม แล้วก็ด้านในห้องเช่า ยังมีโซนที่ปลอดบุหรี่, แอร์, โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ, โทรทัศน์  อื่นๆอีกมากมาย  ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการรวมทั้งมีรถจักรยานให้เช่า ให้นักเดินทางได้ปั่นไปชื่นชอบมนต์เสน่ห์ของเชียงคาน
•   เชียงคานเกสต์เฮ้าส์   บ้านพักที่อยู่ติดแม่น้ำโขง  ที่นักเดินทางวสามารถที่จะนั่งดูทิวทัศน์ทัศนียภาพสวย ห้องเช่าสะอาด แต่ว่าที่นี้จะไม่มีส้วมส่วนตัวจะเน้นย้ำเป็นในส่วนของห้องสุขารวม แม้กระนั้นการันตีว่าสะอาดอย่างไม่ต้องสงสัย  ที่จะต้องพูดว่าคนใดกันแน่ที่ท่องเที่ยวที่เชียงคานไม่สมควรที่จะพลาดไปพักที่นี้  แถมราคาห้องเช่ายังถูกอีกด้วย
ทั้งสิ้นนี้ เป็น ที่พักเชียงคาน ที่เมื่อไปภูเขาทอก ไม่สมควรที่จะพลาดไปพัก เนื่องจากว่าบรรยากาศที่นี้นั้นงดงาม แล้วก็รุ่งเช้าก็ยังได้ดูหมอกในช่วงเช้าอีกด้วย  แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามก่อนจะไปพักก็ควรจะที่จะกระทำการติดต่อทางหอพักหรือ รีสอร์ทเชียงคาน ให้ดีซะก่อน  เนื่องด้วยในบางช่วงจะมีนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวที่เชียงคานเยอะๆ มีผลทำให้หอพักเต็ม แบบงี้น่าจะมีดีแน่  ดังนั้นแล้วคนใดที่คิดแผนท่องเที่ยว ก็อย่างลืมที่จะคิดแผนในเรื่องเกี่ยวกับการเข้าพักด้วยเหมือนกันเครดิต:
http://www.chiangkhanrivermountain.com/
http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป
http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน
http://www.brasellojala.com/น่ารู้ก่อนไปเที่ยวที่เชียงคาน