ผู้เขียน หัวข้อ: ทิปกะประมาณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับจ่ายแจกในงาน กะประมาณปริมาณร่ม ของ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:21:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 59141
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับประเมินปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงาน ประเมินจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้เพียงพอกับแขก บทความนี้มีคำตอบ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับแขกเหรื่อได้กล้วยๆ โดยทิปกับคอนเทนต์นี้
นอกจากชนิดร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ที่อาจจะเป็นเหตุให้ท่านปวดหัวแล้ว การประเมินปริมาณของชำร่วยเท่าไหร่จึงจะลงตัวก็ถือเป็นปมปัญหาที่น่าปวดหัวไม่น้อย ทั้งนี้เพราะการตัดสินใจซื้อที่เกินควรก็อาจส่งผลให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินเสียทองอย่างไม่มีเหตุผล แต่ถ้าเตรียมไว้ไม่เพียงพอ จนของขาดก็อาจจะทำให้ผู้ร่วมงานเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น เนื้อหาต่อไปนี้จึงอยากขอชี้แนะเคล็ดลับการประเมินจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอเพียงกับผู้คนที่มางาน

การประเมินปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ค่อนข้างต่างจากงานแต่งงานและงานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เพราะเนื่องจากพิธีแต่งงาน เพื่อนๆสามารถกะประมาณของแจกได้กล้วยๆ จากปริมาณบัตรเชิญที่มอบให้แขกไป เช่นว่า ถ้าหากสั่งทำบัตรเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็กะของที่ระลึก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือประมาณ 450 อัน หรือว่าบางคนอาจจะสั่งซื้อของชำร่วยเผื่อไว้ ให้เยอะกว่าจำนวนบัตรเชิญราวๆ 100 ชิ้น ก็จะเพียงพอในการแจกให้ผู้คนซึ่งมางานได้รับอย่างครบมือ

อย่างไรก็ดีสำหรับงานศพนั้น เป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างจะกะทันหัน มิได้มีการจัดแจงงานพิธีวางแผนยาวนาน เวลามีคนในครอบครัวถึงแก่ชีวิตก็จำเป็นต้องรีบเร่งจัดเตรียมงานทันทีทันใด ช่วงเวลาเพียงแค่ 3-7 วันก็จบพิธี การแจ้งข่าวจะอาศัยการโทรติดต่อให้ทราบข่าวกันไปปากต่อปาก ญาติมิตรซึ่งรู้จักกัน เพราะฉะนั้น จึงนับว่าเป็นเรื่องมักจะยากซึ่งผู้จัดงานจะคาดคะเนจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตามธนาค้าร่มรวยมีคำแนะนำในการเลือกซื้อดังต่อไปนี้

อย่างแรก ให้เพื่อนๆเริ่มด้วยการตั้งงบร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถจ่ายได้ไหว ไม่สร้างความเดือนร้อนตอนหลัง เพราะว่าแค่เพียงค่าเตรียมงาน จองศาลา เครื่องประกอบต่างๆ พร้อมทั้งค่าอาหารเลี้ยงแขก ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าหากจำเป็นต้องมาลงทุนกับของชำร่วยสนนราคาแพงเกินกำลัง ก็จะสร้างความยุ่งยากสำหรับตัวคุณเองเสียเปล่า มั่นใจว่าเจ้าภาพหลายคนตั้งใจอยากทดแทนน้ำใจผู้ร่วมงานให้ได้ดีมากที่สุด ถึงกระนั้นก็ควรยึดแนวทางสายกลาง เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งเราไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสรายนามลำดับความสำคัญของแขกเหรื่อที่จะเดินทางมาในงานศพและแบ่งแยกออกไปตามกรุ๊ปต่างๆ นานา ตามความสัมพันธ์กับคนตาย ทั้งนี้งานศพมิใช่งานฉลอง เพราะฉะนั้น หากเป็นแขกเหรื่อที่ไม่ได้คุ้นเคยกัน ส่วนมากมักเดินทางมาเพียงผู้เดียวเท่านั้น โดยนี้เองจะสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะคิดคำนวณปริมาณแขกเหรื่อได้คราวๆ พร้อมทั้งสามารถสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำรองสัก 1.5 เท่าหรือ20-30% หรือว่าบางท่านอาจจะเลือกซื้อเพิ่มจำนวน 100 ชิ้นก็ได้เช่นเดียวกัน

ท้ายที่สุดนี้การเลือกซื้อร่ม เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นสิ่งของซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดทั้งนี้เนื่องจาก ร่มกันฝน คือเครื่องใช้สอยซึ่งไม่บูด ไม่เสีย สามารถที่จะบรรจุเก็บไว้นาน ถ้าสั่งซื้อมาปริมาณมากจนหลงเหลือมอบไม่หมด เพื่อนๆก็สามารถเอาไปใช้งาน หรือมอบบริจาคให้แก่มูลนิธิต่างๆ ได้ เป็นการก่อให้เกิดบุญกุศลให้กับผู้เสียชีวิตได้อีกทางหนึ่งเช่นเดียวกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย