ผู้เขียน หัวข้อ: ทักษิณ โพสอาลัยถึง เจ้าสัววิชัย ชูเป็นนักธุรกิจผู้ยิ่งให  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:15:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66213
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 ข่าวออนไลน์ ทักษิณ โพสอาลัยถึง เจ้าสัววิชัย ชูเป็นนักธุรกิจผู้ยิ่งใหญ่
 
“ครอบครัวชินวัตร” โพสต์อาลัย "เจ้าสัววิชัย" เทียบเป็นผู้ยิ่งใหญ่แห่งคิง เพาเวอร์ สุดเศร้าการเสียครั้งนี้ ไม่อาจเทียบได้กับผลดีที่ทิ้งไว้
 

 
 
โดยจากกรณีเหตุการณ์ช็อกกลุ่มโลก ในภายหลังการได้ยืนกรานอย่างเป็นทางการของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกของอังกฤษถึงการเสียชีวิตในทางอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกของตัว เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ในวัย 60 ปี ที่เป็นนักธุรกิจเจ้าของกิจการ คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมอีก 4 ชีวิต ไปเมื่อกลางดึกของวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยบริเวณลานจอดรถใกล้สนามฟุตบอลคิง เพาเวอร์ สเตเดียม คงอยู่ได้ในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ
 
ซึ่งล่าสุด เมื่อเวลา 21.30 น. ของเมื่อคืนนี้ ใน 29 ต.ค. 61 ทางนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความที่ได้ให้ไว้อาลัยต่อ ถึงเจ้าสัววิชัย ผ่านอินสตาแกรม
 
ซึ่งจะอาจจะแปลเป็นภาษาไทยให้ได้ใจความว่า ตัวผมเองขอแสดงความอาลัยแก่ ครอบครัวศรีวัฒนประภา กับการเสียในครั้งนี้ด้วย ผมรู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขที่ได้รู้จักกับคุณวิชัยมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และยังรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งด้วยต่อความสูญเสียไม่ต่างกับคนในครอบครัวที่ต้องเผชิญ คุณวิชัยคือนักธุรกิจที่ยิ่งใหญ่และเป็นที่รักของครอบครัว ทั้งนี้จึงเชื่อว่าคุณวิชัยจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราทุกคนตลอดไป และผมขอแสดงความสลดอย่างสุดซึ้ง
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าววันนี้

Tags :  ข่าวบันเทิง, ข่าวอาชญากรรม