ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สอบถามรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:22:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1149
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงการบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย เห็นทิวทัศน์ภูเขา หลบความคึกคก ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักได้อย่างสบายกายเพลิดเพลินใจ เดินทางสบาย รถไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียง 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาประเทศอู่เรือสะเภาเพียงแค่ 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สะดวก ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เหมาะสมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มราคาแล้วก็ความปลอดภัย เลือกโครงการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
สนใจโครงการคลิ๊กโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยารวมทั้งมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพ ก็สบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการปรับปรุงและเติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและมีมูลค่ามากยิ่งขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างประเทศ วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีรวมทั้งชื่นชอบจากโครงการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนแท้สนับสนุนในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายแล้วก็ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ชีวิตที่แตกต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีจะต้องมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วแต่ว่าไม่ทนทาน การผลิตบ้านต้องใช้วัสดุเกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน อีกทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนน ท่อที่มีไว้ระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงการบ้านที่ดีควรจะมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันแล้วก็ประตูเข้าออกแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัยอยู่ " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อความเจริญคมนาคมขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยขจัดปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่ง สำหรับคนที่ปรารถนาความสะดวกสบายและลดเวลาสำหรับในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับบ้านทุกวัน ด้วยเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เหมือนว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย