ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch คือว่าสิ่งไร?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2018, 09:39:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66209
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Smart Watch คือที่ใด?
สมาร์ทวอทช์ คือ นาฬิกาข้อมือที่เป็นยิ่งกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่เป็นได้ใช้งานได้หลากหลาย อาทิ การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การเล่นละครแผนที่และการนำทาง, ทั้งเป็นรีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องถ่ายรูปในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข่าว การเดิน วัดการเต้นของหัวจิตหัวใจ วัดกิจกรรมการออกกำลังต่างๆได้ เพื่อเป็นการลุ้นดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งวิภาคมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone ควบคู่กันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น เฉกการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่ทำได้ใช้งานแบ่งแยกกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายประกาศกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในภายหลังได้ นอกจากนั้นยังอาจจะติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาเพราะด้วยใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดเป็นได้ตอบสนองความหวังในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางคำประกาศิตได้จากงานกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องถือ Smartphone ออกมาใช้งาน
ผลกำไรของ Smart watch ที่เป็นได้มากกว่าแค่การบอกภาย

  • ดำเนินการร่วมกับ Smartphone ตัวเปรื่องปราดของคุณได้อย่างพอดี


แจ้งเตือนประเด็นต่างๆ อย่างเช่น SMS , กิจจาจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางจอ Smartwatch โดยเราไม่จำเป็นต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูจวบจวนเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งย้ำเตือนจากสายเรียกเข้า และสมรรถสั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย ฉบับเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์อาจจะใส่ซิม พร้อมกับโทรออกรับสายเข้าได้อีกเพื่อ


  • เก็บข้อมูลด้านสุขภาพ ด้วยกันการออกกำลังกายสิ่งคุณ


เพราะว่าผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังทำเป็นเก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บข้อมูลระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นข้อมูลไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและคำนวณร่วมกับ Application สำหรับให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของนิ่มนวลของคุณได้อย่างต่อเนื่อง


  • ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับ GPS เกี่ยวกับระบุชั้นของผู้ซื้องานได้


การผสม GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุอัตราช่วยให้คุณทำได้ใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รองก็สามารถแปรไปเป็นอุปกรณ์เพื่อติดตามลูกน้อย เนื่องจากสามารถระบุตำแหน่ง และสืบหาลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างปรูด และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ ผินาฬิกาถูกเปลื้องผ้า หลุดจากข้อมือของเด็ก หรือไม่เด็กออกนอกพื้นที่เสถียรที่เราได้กำหนดไว้ กู่เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มสวัสดี ความปลอดภัย รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับบิดาม้าได้มากเลยแท้จริง


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามความนิยมได้


ด้วยออกแบบที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาเป็นเหตุให้ Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดหรือ Greek จนเกินถึงที่กะไว้ไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการดีไซน์ให้ Smartwatch ของตัวเองดูเข้ายุคตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้เพทนาในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามทุกทีมาที่สุด นอกจากนี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ เนื่องด้วยบ่งบอกสไตล์ตัวเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณม่วนไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การแต่งองค์ ต่อเติมความเท่และสีสันให้ชีวีทุกๆวันไม่ย้ำวัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

Tags : smart watch,นาฬิกาออกกําลังกาย,smartwatch