ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคามากที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายรถด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 07:53:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66185
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 วิธี ขายรถอย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องตลาดซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์กลายเป็นสิ่งสำคัญของการดำรงชีวิตสำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นทำให้จึงควรมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างคือบริษัทรถยนต์มากมายเข้ามาทำการตลาด มีการเสนอรถแบบใหม่ๆอยู่ตลอดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆจำนวนมากยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อใจต้องการซื้อรถยนต์มากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งธรรมชาติของมนุษย์เราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมอุตสาหะมองหาของใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็เช่นเดียวกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ รุ่นใหม่โน่นทำให้จำเป็นต้องขายรถคันเดิมออกไป แต่ว่าการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจำเป็นต้องรู้จักกรรมวิธีที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มกับรถที่จำต้องเสียไป มาดู 3 วิธีการขายรถของเราให้ได้ราคาสูงว่าจะต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. ตลาดซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์จำต้องไม่บวกกำไร – หลายคนบางทีอาจพูดว่าต้องมองที่สภาพรถก่อนแต่จริงๆแล้วถ้าพวกเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูก ยิ่งภาวะรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงมากขึ้น ในอดีตคนมักพูดว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปอย่างนั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเนื่องมาจากเต็นท์จะต้องเอาไปขายทำกำไรต่อ ทางที่ยอดเยี่ยมเป็นแนวทางการขายกับผู้ใช้โดยตรง ปัจจุบันมีเว็บฝากขายรถยนต์มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์ตัวกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถยนต์หรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นแค่ตัวกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้มีโอกาสเสวนากับผู้ที่อยากซื้อรวมทั้งช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับสิ่งที่ต้องการให้เจอ – บางครั้งถ้าพวกเราอยากได้ขายเองคอนเนคชั่นเราบางทีอาจไม่กว้างพอสำหรับในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าหากได้ลองฝากขายผ่านเว็บจะช่วยปรับให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเพราะเหตุว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงไม่ได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถยนต์เด่นชัด – อย่างท้ายที่สุดที่จะช่วยทำให้ขายรถยนต์แล้วได้กำไรคือจะต้องมีประวัติการขับขี่แจ้งชัด ถ้าเกิดมีการทำมาใหม่อะไรยังไงจำต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อให้ลูกค้าสำรวจได้ ย้ำความจริงใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car ถึงแม้รถยนต์จะมีประวัติบ้างแม้กระนั้นมันก็มิได้ห่วยจนไม่มีใครซื้อเพราะหนทางแนวทางการขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากได้แตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่ารู้เรื่องพร้อมรับความเป็นจริงได้
.

.
สำหรับผู้ใดก็ช่างถ้าเกิดกำลังคิดจะขายรถแม้กระนั้นยังไม่รู้ว่าวิถีทางที่ดีควรจะเริ่มต้นจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการพร้อม สะดวก รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากอีกต่างหาก
.

.
สนใจขายรถด่วน ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PMtdwS
Website ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ขายรถด่วน