ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมที่ทำงานเช่นไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 09:36:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1428
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อยากตกแต่งโฮมที่ทำงานให้มองล้ำสมัย ทำทุกสิ่งทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สามารถให้แสงไฟที่พอดีกับการทำงานในกลางคืน นั่งดำเนินการแล้วไม่รู้เรื่องสึกว่าจำเป็นที่จะต้องเพ่งพินิศหน้าจอให้สุขภาพย่ำแย่หลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความไว้ใจจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน เป็นหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรละเลยเนื่องจากมีให้เลือกนานาประการออกแบบและความสว่างหลายระดับ เหมาะสมกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างในบ้านแล้วก็สำนักงาน แต่ว่ามีคำถามยอดฮิตของผู้ที่กำลังหาอุปกรณ์ไฟฟ้ามาชนิดมาใช้ข้างในสำนักงานว่า ควรที่จะเลือกแบบไหนดีนะ กล้วยๆเพียงแต่นำเทคนิคกลุ่มนี้ไปใช้ประกอบการเลือกซื้อการันตีว่าโฮมสำนักงานของคุณจะดูล้ำสมัย สวยสดงดงามพร้อมสำหรับการดำเนินงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟอย่างเหมาะเจาะ *
ด้วยเหตุว่าการทำงานอยู่ด้านในห้องสี่เหลี่ยมควรต้องใช้แสงไฟอย่างพอดีเพื่อคุณดำเนินการเป็นระยะเวลานานๆโดยไม่นำไปสู่อาการเหน็ดเหนื่อยจากการเพ่งหน้าจอที่บางครั้งอาจจะเป็นเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน สำหรับในการเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับออฟฟิศจำเป็นต้องพิจารณาเรื่องแสงไฟมาเป็นขั้นตอนแรก เราแนะนำให้คุณเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงสว่างสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศภายในห้องเหมาะสมแก่การนั่งดำเนินงานตรงเวลาได้อย่างมีคุณภาพและควรที่จะใช้ความสว่างราวๆ 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่แน่ชัดด้วยเหตุว่าแม้มากไปกว่านี้อาจจะส่งผลให้รู้สึกแสบตาหรือเกิดของกินเมื่อยล้าได้

นอกเหนือจากเลือกแสงไฟที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน ออกแบบแล้วก็จำพวกของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรละเลย โดยธรรมดามีให้เลือกหลายแบบทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมเพดาน รวมถึงแบบติดฝาผนัง อย่างไรก็ตามเพื่อความสวยสดงดงามรวมทั้งความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกเอามาจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม อย่างเช่น โคมเพดานสำหรับติดตั้งกึ่งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางไว้บนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากแสงไฟมากเป็นพิเศษหรือปรารถนาเปิดไฟไว้เพื่อมองงดงามเป็นต้น

สำหรับการเลือกออกแบบของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งล้ำยุคมองไม่เอ้าท์ ควรจะเน้นสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วจึงนำมาประกอบเข้ากับตัวตะเกียงด้วยตัวเอง วิธีแบบนี้จะมีผลให้คุณสามารถเลือกโคมไฟวางแบบนำสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มเปี่ยม

อย่างไรก็ดีหากแม้ในโฮมสถานที่ทำงานจึงควรการแสงสว่างจากหลอดไฟ แม้กระนั้นแสงไฟจากธรรมชาติก็มีความหมายไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนี้นอกจากจะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างเหมาะสมแล้วจำเป็นที่จะต้องให้ความเอาใจใส่กับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานไว้ภายในทิศทางที่แสงไฟจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมออฟฟิศให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
สำนักงานแบบกึ่งบ้านกึ่งที่ทำงานในปัจจุบันนี้ หลายที่มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อมัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอย สังเกตได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง ชอบตกแต่งให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้พนักงานได้มาใช้เป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจก่อนเริ่มงานใหม่ในช่วงบ่าย ดังนั้นการตกแต่งภายในสำนักงานหลายแห่ง จึงมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยหากปรารถนาตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหงามๆง่ายๆเพียงแต่เลือกไฟประดับ Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะที่สามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นคุณลักษณะเด่นที่เหมาะสมกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมสำนักงานล้ำยุค ทั้งยังยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่ต้องการเพิ่มสีสัน ตระเตรียมสำหรับเป็นมุมพักที่อยากให้พนักงานได้นั่งพักผ่อนพักผ่อน

สำหรับคนใดที่กำลังต้องการจะเนรมิตโฮมสำนักงานให้มองมีความนำสมัย ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่พบแบบที่ใช่และก็ตอบสนองการใช้งาน Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มด้วยหลอดไฟสีสันสวยสดงดงามที่มาพร้อมด้วยปุ่มกดสุดล้ำ หรือต้องการหลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในครั้งคราว โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกทีในสำนักงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go เป็นหลอดไฟขนาดนำเอาที่ไม่สมควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยเฉพาะหากเป็นสำนักงานที่มีห้องศูนย์กลางให้บุคลากรสามารถใช้เป็นหลักที่ในการบริหารร่างกาย หลอดไฟรุ่นนี้นับว่าตอบโจทย์มากมายทั้งยังประเด็นการใช้งานแล้วก็ใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้า

     * เพิ่มเติมอีกความนำสมัยให้กับโฮมสำนักงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมที่ทำงานให้มองทันสมัยทั้งยังรูปลักษณ์และการใช้แรงงาน ไม่สมควรพลาดติดตั้งและก็เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องมือหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงไฟ ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เหตุเพราะเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงสว่างได้แม้ว่าคุณจะมิได้อยู่ในโฮมออฟฟิศ เป็นความสะดวกสบายและก็สร้างความปลอดภัยให้กับที่ทำงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม
 


ถ้าหากต้องการเลือกหลอดไฟมาตกแต่งรวมทั้งใช้งานให้เหมาะสมกับโฮมออฟฟิศของคุณ เพียงนำเคล็ดลับนี้ไปประกอบกิจการพิเคราะห์คุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับที่ทำการ ครบทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณไม่ว่าจะเป็นความงดงาม ความนำสมัย และความคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน
 
เครดิตบทความ บทความหลอดไฟ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : ไฟประดับ philips,philips